Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Hiện nay thị trường gương kính đang có những diễn biến phức tạp. Người dùng muốn mua được phôi gương Bỉ chính hãng nên phân biệt và lựa chọn cẩn trọng.

Gương Bỉ được xem là dòng gương kính chất lượng cao hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị kinh doanh nhập khẩu chính hãng về gia công thiết kế và phân phối trong nước. Những sản phẩm gương trang trí làm từ chất lượng phôi gương Bỉ chính hãng sẽ có tuổi thọ, chất lượng hình ảnh, tính ứng dụng và giá thành cao hơn các sản phẩm khác. Phôi gương Bỉ được ứng dụng rỗng rãi trong các sản phẩm nội thất.

Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Gương bàn phấn trang điểm làm từ chất liệu gương Bỉ có ưu điểm vượt trội về khả năng phản chiếu. Hình ảnh từ phôi gương Bỉ chân thật, sắc nét, rõ ràng, không bị méo mó và không bị chói sáng, giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều dưới mọi loại đèn chiếu sáng.

Gương phòng tắm làm từ phôi Bỉ bền, không bị ố, mờ, không bám nước hay ẩm mốc như gương giả, kém chất lượng. Nhờ đó, so với các loại phôi gương kém chất lượng, gương toilet từ phôi gương Bỉ đạt tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Gương soi toàn thân từ phôi Bỉ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, giảm bớt gánh nặng vệ sinh làm sạch bề mặt kính cỡ lớn. Nhờ phôi gương có khả năng chống bám bụi, chống trầy xước rất hiệu quả.

Cách phân biệt phôi gương Bỉ với phôi gương kém chất lượng:

Ngày nay, thị trường gương kính trang trí đang có những diễn biến phức tạp, đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh bất hợp pháp ra đời dưới mọi hình thức. Có không ít cơ sở lừa đảo bằng bán hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái phôi gương Bỉ nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Chính vì vậy, người dùng nên cẩn trọng để tránh mua phải gương hàng nhái kém chất lượng bằng cách trang bị kiến thức phân biệt phôi gương Bỉ chính hãng.

Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Chất liệu làm gương:

Gương Bỉ nhập khẩu chính hãng được chế tác từ phôi gương ngoại với chất liệu cao cấp. Vì vậy, gương Bỉ hoàn toàn không có pha đồng như những sản phẩm gương kính giá rẻ khác. Nếu dùng một thời gian các loại gương kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị ố, mờ do phản ứng oxy hóa, bị nấm mốc hay bám nước, làm giảm tính thẩm mỹ rất nhiều. Bên cạnh đó, gương Bỉ chính hãng còn được chế tác từ 8 lớp tráng bạc nên đặc biệt bền đẹp, có thể dùng trong thời gian rất lâu mà không hề bị giảm chất lượng. Bạn có thể căn cứ vào đặc điểm này để tránh bị lừa đảo bằng các hình thức bán phôi gương Bỉ kém chất lượng.

Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Tiêu chuẩn chất lượng:

Một trong những điểm khác biệt giữa gương Bỉ hàng giả so với gương Bỉ nhập khẩu chính hãng là tiêu chuẩn chất lượng gương. Gương Bỉ là thương hiệu gương số một ở Châu u và quốc tế, có chất lượng đặc biệt cao. Các sản phẩm này vượt xa mọi tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất Châu U như ISO 3767- ISO 3770 – DIN 500017 trên mọi tiêu chí. Vì vậy, gương Bỉ có thể chịu được những tác nhân kẻ thù số một bao gồm Acid Acetic, Amamoria, muối và độ ẩm. Trong khi đó gương hàng nhái lừa đảo bằng bán hàng kém chất lượng sẽ không thể đem ra làm thí nghiệm với những thành phần hóa chất nói trên.

Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Chất lượng hình ảnh:

Thông thường, gương Bỉ giả sẽ có hình ảnh méo méo, kém chân thực hơn rất nhiều so với gương Bỉ chính hãng. Ngoài ra, phôi gương Bỉ chính hãng sẽ ít bị bám nước và rất dễ lau chùi hơn rất nhiều so với hàng kém chất lượng. Đây là tiêu chí nổi bật mà bạn nên cân nhắc khi đi mua gương để tránh mua phải gương soi kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Gương Bỉ nhập khẩu và những điều bạn chưa biết

Nguồn: sưu tầm