Tiêu chuẩn an toàn

Thiết Kế Nội Thất Thái Lê rất coi trọng yếu tố an toàn đối với bất kỳ mẫu thiết kế nào, an toàn cho cả trẻ em và người lớn. Sau đây là các tiêu chuẩn an toàn chúng tôi luôn tuân thủ:

Tiêu chuẩn an toàn

1/ Bo tròn các góc cạnh sắc và nhọn.

Đối với các góc cạnh sắc và nhọn của nội thất, các nhà thiết kế của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn xử lý triệt để những mối nguy hiểm có thể xảy ra cho con bạn.

Tiêu chuẩn an toàn

2/ Neo tủ cao vào tường.

Hệ thống tủ kệ cao và lớn cần phải được neo vào tường, nhất là không gian của trẻ em. Khi được neo chắc, hệ thống tủ của bạn sẽ không bị đổ bất ngờ khi có thiên tai. Hoặc nếu trẻ có cố gắng leo trèo để lấy một vật gì đó, thì tủ sẽ không bị đổ ập vào người chúng.

Tiêu chuẩn an toàn

3/ Sử dụng gỗ công nghiệp có cốt gỗ đạt tiêu chuẩn E1 phát sinh khí thải dưới ngưỡng cho phép.

Hầu hết các loại gỗ công nghiệp đều chứa một lượng lớn keo gắn kết các phân tử gỗ lại với nhau. Phụ gia chính trong keo chứa rất nhiều phân tử Formaldehyde độc hại. Khi phát tán ra không khí, chúng có thể xâm nhập qua da, hơi thở và thực phẩm. Tại Nội Thất Thái Lê, chúng tôi chỉ sử dụng 2 loại gỗ có chứa hàm lượng Formaldehyde cực kỳ thấp ở ngưỡng cho phép ( tiêu chuẩn E1 ), và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tiêu chuẩn an toàn

4/ Giảm thiểu sử dụng kim loại nhằm tránh bức xạ điện từ.

Việc sử dụng quá nhiều kim loại trong đồ nội thất, là nguyên nhân chính gây ra bức xạ điện từ giữa đồ nội thất và đồ điện máy trong nhà. Với các đồ nội thất quan trọng như giường ngủ, Thiết Kế Nội Thất Thái Lê cố gắng giảm thiểu tối đa việc dùng kim loại trong các sản phẩm nội thất để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Tiêu chuẩn an toàn

5/ Sử dụng vạt giường tiêu chuẩn.

Vạt giường tiêu chuẩn của Nội Thất Thái Lê đảm bảo độ dày và độ đàn hồi tối đa. Chính điều này mới khiến cho chiếc giường chắc chắn hơn, và giấc ngủ của bạn cũng sẽ êm ái hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn an toàn

6/ Sử dụng sơn ít chứa chì.

Chì là một chất nguy hiểm cho sức khỏe. Nên loại sơn 2K Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sử dụng có chứa rất ít chì, điều này giúp cho những sản phẩm nội thất trở nên an toàn, nhất là đối với trẻ em.

Tiêu chuẩn an toàn

7/ Xử lý ngăn kéo đóng mở trơn tru.

Chúng tôi sẽ làm cho ngăn kéo mở và đóng trơn tru. Việc trẻ em cố gắng giật một chiếc ngăn kéo bị mắc kẹt rất dễ làm cho tủ bị đổ vào người chúng.

Tiêu chuẩn an toàn

8/ Bản lề giảm chấn tránh việc trẻ bị kẹp tay vào cánh cửa.

Sẽ rất nguy hiểm nếu một cánh cửa đóng mở quá mạnh. Điều này có thể khiến không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng dễ bị dập ngón tay. Do đó, chúng tôi luôn sử dụng bản lề giảm chấn cho các sản phẩm nội thất của mình.

Tiêu chuẩn an toàn

9/ Cài đặt điểm dừng cho ngăn kéo của trẻ em.

Nếu bạn yêu cầu, Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sẽ cài đặt một điểm dừng trong ngăn kéo của trẻ, thông thường ngăn kéo được kéo ra 2/3 là vừa. Việc ngăn kéo được kéo ra quá nhiều có thể làm thay đổi trọng lượng của một hệ thống tủ và nó sẽ rất dễ đổ.

Tiêu chuẩn an toàn

10/ Trang trí đồ đạc hấp dẫn trong tầm với của trẻ.

Trong không gian dành riêng cho trẻ em, các nhà thiết kế của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê thường đưa vào các mẫu tủ kệ thấp và ít trang trí khu vực trên cao, nhằm tránh việc những trẻ hiếu động bị hấp dẫn bởi các đồ trưng bày. Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn an toàn