Tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay, Thiết Kế Nội Thất Thái Lê đang sở hữu một quy trình sản xuất rất chặt chẽ và hiện đại, đặc biệt là vật tư sản xuất, phụ kiện sử dụng luôn được tuyển chọn với chất lượng cao nhất. Sau đây là 10 tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra cho toàn bộ sản phẩm của chúng tôi:

1/ Chỉ sử dụng các loại ván chống ẩm và gỗ tự nhiên.

Chúng tôi cam kết chính sách bảo hành 2 năm cho tất cả các đồ nội thất. Không chỉ cao cấp về thẩm mỹ, mỗi sản phẩm có chất lượng gỗ tuyệt vời. Thiết Kế Nội Thất Thái Lê chỉ sử dụng các loại ván chống ẩm và siêu chống ẩm, hoặc gỗ công nghiệp có cốt gỗ tự nhiên. Chính vì thế, đồ nội thất của bạn sẽ vẫn sử dụng tốt dù môi trường có độ ẩm cao, hoặc trong trường hợp tường bị thấm nước.

Tiêu chuẩn chất lượng

2/ Bọc kín các mặt đáy và hậu.

Đồ nội thất đúng chuẩn cần được bọc kín mặt đáy và hậu. Mặc dù tốn nhiều chi phí, tuy nhiên nó sẽ tăng độ chắc chắn, và ngăn chặn côn trùng chui vào bên trong như gián, ong, bọ, rắn rết,… Chắc chắn là bạn sẽ không muốn một chiếc tủ mà đồ đạc trong đó bị tấn công bởi côn trùng.

Tiêu chuẩn chất lượng

3/ Sử dụng ray kéo giảm chấn Hafele (CHLB Đức)

Cải tiến và đổi mới chất lượng mỗi ngày là ưu tiên hàng đầu của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê. Bằng cách sử dụng phụ kiện chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng, sản phẩm bạn nhận được sẽ hoàn hảo đến từng chi tiết. Ray kéo giảm chấn không chỉ làm cho đồ nội thất của bạn bền và an toàn hơn, mà còn vô cùng thuận tiện khi sử dụng bởi chúng không gây ra tiếng ồn lúc đóng mở cho dù bạn có vội vàng đến đâu.

Tiêu chuẩn chất lượng

4/ Sử dụng bản lề giảm chấn Hafele (CHLB Đức)

Cũng giống như ray kéo giảm chấn, bản lề giảm chấn cũng giúp cho nội thất bền và an toàn hơn, bạn có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh và dứt khoát hơn mà không hề gây ra tiếng ồn.

Tiêu chuẩn chất lượng

5/ Chỉ sử dụng 1 loại gỗ duy nhất trong mỗi sản phẩm

Trong bất kỳ một sản phẩm nội thất nào, việc sử dụng nhiều hơn một chất liệu gỗ không phải là một ý tưởng tốt, mặc dù chúng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền hơn. Thậm chí, do mỗi loại gỗ có mức độ co giãn khác nhau, nên trong tương lai đồ nội thất của bạn sẽ rất dễ bị méo mó. Hiện tượng đó sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ dùng một chủng loại gỗ duy nhất. Tại Thiết Kế Nội Thất Thái Lê, chúng tôi chỉ sử dụng một loại gỗ duy nhất trên một sản phẩm, đồng nghĩa với việc không có sự “pha trộn” các loại gỗ kém chất lượng, dù cho có được yêu cầu từ chính bạn.

Tiêu chuẩn chất lượng

6/ Sơn phủ kín tất cả các vị trí trên mỗi sản phẩm.

Việc sơn phủ kín mọi ngóc ngách sẽ bảo vệ đồ nội thất của bạn trước môi trường bên ngoài như: mối mọt, độ ẩm, độ nóng,… Đây là công đoạn không thể thiếu đối với nội thất tiêu chuẩn nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua để giảm bớt chi phí sản xuất.

Tiêu chuẩn chất lượng

7/ Sử dụng gỗ đạt độ ẩm tiêu chuẩn.

Gỗ cần có một độ ẩm nhất định để có thể tự cân bằng với môi trường bên ngoài. Khi đã cân bằng với môi trường bên ngoài, nội thất bằng gỗ của bạn sẽ không bị co giãn hay nứt nẻ trong tương lai.

Tiêu chuẩn chất lượng

8/ Sử dụng keo sữa và keo AB Nanpao (Đài Loan)

Thiết Kế Nội Thất Thái Lê chỉ sử dụng các phụ gia đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn trong quy trình sản xuất của mình. Trong hầu hết sản phẩm đồ gỗ, phụ gia quan trọng và được dùng nhiều nhất chính là các loại keo gắn kết. Loại keo Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sử dụng được sản xuất bởi công ty Nanpao Resin Việt nam và đã được chứng nhận về độ an toàn hóa học.

Tiêu chuẩn chất lượng

9/ Sử dụng sơn 2K chống trầy, chống xuống màu.

Ưu điểm vượt trội của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê là chúng tôi sử dụng sơn 2K chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm nội thất của mình. Sơn 2K không chỉ giúp đồ nội thất lâu ngả màu mà còn giúp cho các bề mặt đỡ bị trầy xước hơn đối với các va đập hàng ngày như móc chìa khóa, hay các đồ vật bằng kim loại nhẹ.

Tiêu chuẩn chất lượng

10/ Đường nét sắc sảo.

Các đường nét trong mỗi sản phẩm đều đạt độ chính xác cao và đường nét sắc sảo, không hề có sự cong vênh hay méo mó đối với các bề mặt hay đường thẳng. Tất cả đều tuyệt đối.

Tiêu chuẩn chất lượng