Tiêu chuẩn công năng

Bên cạnh vẻ đẹp hoàn hảo, không gian nội thất của bạn còn phải thực sự phục vụ tốt cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn đặt mình vào suy nghĩ, cảm xúc của khách hàng. Và lấy đó làm nền tảng để tạo ra những không gian nội thất có mức độ cá nhân hóa cao nhất. Thiết Kế Nội Thất Thái Lê đưa ra 11 tiêu chuẩn công năng:

1/ Khay đựng ổ cắm điện dưới gầm bàn.

Một chiếc khay nhỏ đựng ổ cắm điện phía dưới gầm bàn làm việc, bàn học tuy chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng nó sẽ hỗ trợ đáng kể về thẩm mỹ, mức độ an toàn ở khu vực gầm bàn làm việc, bàn học nơi mà có quá nhiều dây điện, ổ cắm và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn công năng

2/ Nẹp sát tường tránh bám bẩn khi vệ sinh.

Khi được yêu cầu, các nhà thiết kế của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sẽ bố trí giúp bạn một chiếc nẹp nhỏ ở ngay phía trên của hầu hết các bề mặt sát tường. Chi tiết này không hề làm mất thẩm mỹ của một không gian tổng thể mà sẽ giúp tránh bám bẩn lên tường khi bạn vệ sinh đồ đạc trong nhà mỗi ngày.

Tiêu chuẩn công năng

3/ Tay nắm móc cho không gian nhỏ.

Với không gian chật hẹp, bạn không nên dùng phụ kiện như tay nắm cánh cửa, ngăn kéo. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn trở lên thiếu an toàn, vướng víu, chật chội hơn.

Thay vào đó, Thiết Kế Nội Thất Thái Lê thường tư vấn khách hàng sử dụng các thiết kế không phải dùng đến tay nắm hoặc tay nắm âm.

Tiêu chuẩn công năng

4/ Đèn LED tự động trong tủ quần áo và đáy tủ bếp trên.

Hệ thống đèn LED tự động trong tủ quần áo là một tiêu chuẩn cao cấp của Wao-Furni. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quần áo vào sáng sớm hoặc tối muộn, mà không làm phiền đến giấc ngủ của người cùng phòng. Đây là một tiện ích hiện đại, cao cấp thường thấy ở các thiết kế của Châu âu.

Tiêu chuẩn công năng

5/ Sử dụng nhiều ngăn kéo toàn phần cho hầu hết đồ nội thất.

Việc sử dụng ray kéo mở toàn phần cho ngăn kéo sẽ mang lại nhược điểm nếu chúng là đồ dành cho trẻ em, còn nếu cho bạn thì chúng sẽ mang lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Vì nó tối ưu khả năng chứa đồ và thuận tiện cho bạn trong việc cất hoặc lấy bất kỳ món đồ nào.

Tiêu chuẩn công năng

6/ Thiết kế với kích thước tiêu chuẩn.

Thiết Kế Nội Thất Thái Lê áp dụng tuyệt đối các số đo chuẩn quốc tế trên tất cả các mẫu thiết kế. Mục đích là mang tới cho bạn sự thỏa mãn khi sử dụng, cũng như đắm chìm vào vẻ đẹp của toàn bộ không gian nội thất cao cấp.

Tiêu chuẩn công năng

7/ Thiết kế cá nhân hóa tối đa.

Tùy vào lối sống của gia đình bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho mỗi đồ nội thất trong nhà bạn. Mỗi món đồ đều sẽ thể hiện được tính cách, dấu ấn của người chủ sử dụng nó.

Tiêu chuẩn công năng

8/ Thiết kế tối ưu hóa không gian.

Đối với những không gian nhỏ hẹp, chúng tôi thường đưa ra các giải pháp nội thất đa năng cho bạn hoặc chúng tôi thường sử dụng ngăn kéo thay vì cánh mở cho đồ nội thất, hầu hết các nhà sản xuất khác đều hạn chế việc sử dụng nhiều ngăn kéo vì nó làm gia tăng chi phí sản xuất rất nhiều.

Tiêu chuẩn công năng

9/ Thiết kế tối đa hóa khả năng lưu trữ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian lưu trữ luôn là vấn đề đối với hầu hết các gia đình bởi diện tích nhà ngày càng hẹp. Tuy nhiên, mỗi cm2 trên mỗi món đồ đều sẽ được các nhà thiết kế Thiết Kế Nội Thất Thái Lê tính toán một cách kĩ lưỡng, để tăng tối đa sức chứa của chúng.

Tiêu chuẩn công năng

10/ Kết hợp phong thủy ứng dụng trong mỗi thiết kế.

Phong thủy là một môn khoa học ứng dụng. Là một loạt các phương pháp để cải thiện môi trường sống trong nhà bạn, dựa trên cơ sở lối sống thực tế hàng ngày của mọi người. Tác dụng chính của phong thủy ứng dụng là bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái và khoa học hơn.

Tiêu chuẩn công năng

11/ Chất liệu phù hợp cho trẻ.

Tại Thiết Kế Nội Thất Thái Lê, trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, trong tất cả các hoạt động của mình, từ mẫu thiết kế cho tới nguyên vật liệu sản xuất, cho tới quá trình thi công tại công trình. Tất cả đều cần được an toàn cho trẻ em. Các vật liệu sử dụng cho trẻ em của Nội Thất Thái Lê hầu hết đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và có mức độ an toàn cao.

Tiêu chuẩn công năng