Tiêu chuẩn thẩm mỹ

Một sản phẩm nội thất chỉ đẹp khi: nó vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, vừa hòa hợp với không gian tổng thể xung quanh. Thiết Kế Nội Thất Thái Lê đưa ra 8 tiêu chuẩn thẩm mỹ:

1/ Thiết kế bám sát các nguyên tắc trong thiết kế nội thất.

Để có một không gian nội thất đẹp, rất cần sự sáng tạo, phá cách. Thế nhưng, bất kỳ cái mới nào cũng cần dựa trên những yếu tố cơ bản. Thiết Kế Nội Thất Thái Lê luôn mang đến những trải nghiệm ấn tượng và mới mẻ cho khách hàng, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét thẩm mỹ hài hòa được phát triển từ các nguyên lý cơ bản trong thiết kế.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

2/ Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.

Mỗi mẫu thiết kế chúng tôi mang đến cho bạn đều được cập nhật từ những xu hướng mới nhất trên thế giới. Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên, khi không gian nội thất của mình có vẻ hao hao một căn hộ sang trọng nào đó trong các bộ phim mới nhất.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

3/ Bạn được lựa các sắc thái màu sơn theo ý muốn.

Màu sắc chính là sự thể hiện cá tính riêng, cũng như quan điểm về phong thủy của người chủ. Vậy nên, Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sẽ đưa ra rất nhiều màu sơn cùng các sắc thái khác nhau để bạn và gia đình tùy ý lựa chọn cho không gian nội thất của mình.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

4/ Tạo ra một không gian được thiết kế liền mạch. (mỗi món đồ chỉ đặt được ở một vị trí duy nhất)

Mọi vị trí trong một không gian tổng thể cần phải được liên kết hài hòa với nhau. Từ cách bố trí, hình dáng, màu sắc đều được các nhà thiết kế nội thất tính toán kỹ lưỡng để những món đồ nội thất của bạn chỉ truyền tải một thông điệp, một cảm giác nhất quán trong không gian đó.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

5/ Phát triển mẫu thiết kế sáng tạo hơn, phù hợp xu hướng hơn dựa trên ý tưởng cơ bản của bạn.

Bạn không cần phải biết quá nhiều về các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hay cần phải có một khiếu thẩm mỹ tuyệt vời. Các nhà thiết kế của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê sẽ ngồi lại cùng bạn để phác thảo một ý tưởng hoàn hảo, dựa trên việc sử dụng các ý tưởng ban đầu của bạn và kỹ năng chuyên môn của chúng tôi.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

6/ Cùng bạn hoàn thiện bản vẽ cho đến khi hoàn toàn hài lòng, sau đó mới tiến hành sản xuất, thi công.

Chúng tôi sẵn sàng dành toàn bộ thời gian thuận tiện cho bạn để cùng chỉnh sửa, bổ sung mọi chi tiết trong bản vẽ đến khi bạn thật sự hài lòng, sau đó quá trình thi công mới được bắt đầu.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

7/ Đưa ra nhiều phương án để bạn lựa chọn.

Để đảm bảo bạn không bị gò ép vào bất cứ một ý tưởng nào, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án về thiết kế, thi công để bạn xem xét. Miễn là bạn hài lòng và thoải mái với những gì chúng ta đang thực hiện.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

8/ Đảm bảo sự chính xác trong sản xuất, thi công.

Điểm vượt trội của Thiết Kế Nội Thất Thái Lê là chúng tôi không chỉ thiết kế lên bản vẽ mà còn trực tiếp sản xuất lên từng món đồ, nên mọi thứ đều luôn ăn khớp với nhau. Chúng tôi luôn cam kết với bạn về sự chính xác hoàn hảo giữa bản vẽ và thực tế.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ